MẮC PHẢI STRESS – CĂNG THẲNG VÌ ÁP LỰC TRONG

CÔNG VIỆC, HỌC TẬP, GIA ĐÌNH, VẤN ĐỀ XOAY QUANH CUỘC SỐNG

THẢO DƯỢC PYLOSTRESS TỪ MỸ GIÚP BẠN ĐẨY LÙI

CĂNG THẲNG, LẤY LẠI NHỮNG NGÀY THÁNG VUI VẺ, HẠNH PHÚC

CĂNG THẲNG – Triệu chứng phổ biến xảy ra xung quanh ta. Trong cuộc sống đầy bộn bề, hối hả và bon chen ở thời đại mới thì dường như ai ai cũng cũng bị lạc vào guồng quay mang tên Stress – căng thẳng. Mọi người thường xem nhẹ những ảnh hưởng ban đầu của Stress, vì chúng chỉ diễn ra âm thầm, chưa đem đến những biểu hiện rõ ràng ảnh hưởng đến sức khỏe và bạn hoàn toàn có thể chịu đựng được. Tuy nhiên, dần dà, tình trạng căng thẳng kéo dài, Stress chuyển biến xấu, đến mức bạn không thể giữ nó khư khư ở trong người nữa. Stress tấn công vào cảm xúc, khiến chất lượng cuộc sống dần suy giảm, tâm trạng mất ổn định và ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, sức khỏe.

 Chị Kiều Hân (38 tuổi, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh) là một dẫn chứng đầu tiên khi đã mắc phải căn bệnh căng thẳng kéo dài đã hơn 4 năm nay. Chị rất hoang mang khi mắc phải bệnh vì không biết điều trị như thế nào. Tôi có nghe được Chị tâm sự rằng:

Bạn thấy đó, căng thẳng thần kinh ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe, tâm lý của bạn. Đôi khi để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Nếu việc căng thẳng xảy ra thường xuyên, kéo dài và tác động nhiều đến thần kinh của bạn có thể gây ra những rối loạn về cảm xúc, mang đến những cảm giác buồn và mất hứng thú kéo dài và dai dẳng gây ra bệnh trầm cảm.

 NHỮNG DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY BẠN ĐÃ MẮC STRESS – CĂNG THẲNG?

 ➡ Bạn phải chịu sự căng thẳng thần kinh mỗi ngày?

➡ Bạn luôn cảm thấy khó chịu với những người xung quanh?

➡ Bạn ăn không ngon, ngủ không yên?

➡ Bạn mất kiểm soát trong hành vi, hay la ó, cáu gắt với đồng nghiệp, vợ con, gia đình?

➡ Bạn mặc cảm, tự ti không muốn tiếp xúc với người ngoài vì những suy nghĩ tiêu cực?

➡ Bạn bị rối loạn cảm xúc, lúc vui lúc buồn ảnh hưởng trầm trọng đến các mối quan hệ?

➡ Bạn giảm đi chất lượng trong công việc 

➡ Bạn gặp phải vô vàn vấn đề trong tình cảm, hôn nhân, gia đình và các mối quan hệ xã hội

➡ Dần dà bạn chán nản với cuộc sống, thu mình với xã hội, thậm chí là có ý định tự sát?
➡ Bạn mắc chứng căng thẳng mãn tính lâu năm dù đã điều trị bằng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại?

 Sau đây là những con số thống kê mà bạn không thế ngờ tới khi nhắc đến bệnh căng thẳng.

Mệt mỏi, phiền toái bủa vây bạn mỗi ngày. Bạn dần mất đi kiểm soát trong cuộc sống và khiến các mối quan hệ trở nên xấu đi. Bạn căng thẳng nhưng mãi chẳng tìm ra cách giải quyết. Không ít người đã đánh mất rất nhiều thứ vì không thể giúp bản thân mình thoát khỏi căng thẳng mỗi ngày. Tình trạng như vậy kéo dài rồi trở thành bệnh, tình trạng ngày càng trầm trọng khiến bạn cách biệt với thế giới. Bạn thường xuyên cáu gắt với vợ (chồng) con cái thậm chí là đồng nghiệp. Cuộc sống của bạn thật chán nản và không thiết tha với bất kì một niềm vui nào trong đời sống hàng ngày.

Mất ngủ mỗi đêm, trở dậy với trạng thái mệt mỏi. Bạn đã cố sức gắng gượng để làm việc và chăm sóc gia đình nhưng càng gắng thì lại càng vô ích. Bạn đã vất vả bao lâu để tìm ra phương pháp điều trị căn bệnh căng thẳng kéo dài tưởng chừng như đơn giản này. Xin chúc mừng bạn đã đến với PyLoRa. Với bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS dành cho người mắc chứng căng thẳng kéo dài ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TẠI MỸ, Tôi sẽ giúp bạn có được sức khỏe tuyệt vời và tinh thần thoải mái nhất.

 1. Serenity Formula – Giải tỏa tình trạng căng thẳng kéo dài, giúp tinh thần của bạn thoải mái và luôn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

2. Pharma GABA – Giúp lưu thông tuần hoàn máu ở não, ngăn chặn dẫn truyền căng thẳng, bạn sẽ làm việc hiệu quả và đạt năng suất hơn bao giờ hết.

 Hãy gọi ngay cho PyLoRa theo số 0909 105 417 – 0962 158 661 để được tư vấn về bệnh và thuốc hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang thắc mắc tại sao bạn lại không giải tỏa được Stress mỗi ngày khiến tình trạng này xấu đi và ngày càng tồi tệ? Bệnh càng ngày càng trở nặng. Sao nhiều người cùng tuổi lại không phải đối diện với áp lực mỗi ngày như bạn. Với phương châm “Điều trị bệnh thành công cần tìm hiểu được nguyên nhân, ngọn nguồn căn bệnh”. Tôi sẽ giải đáp bạn mọi vấn đề về căn bệnh phiền toái này.

 THẾ NÀO LÀ STRESS – CĂNG THẲNG

Căng thẳng (Stress) là một khái niệm đa hình. Hàng ngày, chúng ta đều trải nghiệm Stress ở nhiều khía cạnh khác nhau trong các hoạt động của chúng ta ở trường, nhà, trong công việc, thậm chí trong các hoạt động thể dục thể thao cũng có Stress. Stress luôn luôn tồn tại xung quanh chúng ta và rất dễ để “bắt gặp” chúng. Đây là một cảm giác căng thẳng và dồn ép. Áp lực với cường độ thấp có thể là một điều tốt và thậm chí có lợi ích trong công việc và sức khỏe.

 Stress tích cực giúp tăng hiệu suất về mọi mặt cho cơ thể. Nó có vai trò trong động lực, thích nghi và phản ứng với môi trường xung quanh. Tuy nhiên với một lượng áp lực quá nhiều có thể dẫn đến nhiều vấn đề đối với cơ thể và điều đó có thể cực kì có hại.

 NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH 

 Để nói về nguyên nhân của bệnh Stress thì thật sự nó có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nó sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh và tính cách của mỗi người.

 Yếu tố môi trường: Chịu sự ảnh hưởng của thời tiết, tiếng ồn, tình trạng giao thông, ô nhiễm khói xe, bụi đường,…

 Sức khỏe không ổn định: Những tác động ở bên trong khi chúng ta phải đối mặt với sự thay đổi của cơ thể như ốm đau, bệnh tật.

 Căng thẳng từ công việc, xã hội, gia đình: Những vấn đề về yêu cầu công việc, tài chính, mâu thuẫn với những người xung quanh, gặp rắc rối với chuyện tình cảm… Dẫn đến bế tắc và Stress.

 Về tâm lí: Luôn có những suy nghĩ tiêu cực và thiển cận trong mọi vấn đề sẽ làm mất niềm tin trong cuộc sống, chán nản… Sinh ra mệt mỏi dẫn đến căng thẳng đầu óc.

 Về sinh lý: Khi đang trong tuổi dậy thì, sẽ có những biểu hiện thay đổi rõ rệt như cơ thể lớn nhanh hơn, mụn nổi trên mặt nhiều hơn, đau ốm… Gây ra cảm giác khó chịu, thiếu ngủ,…

 NHẬN BIẾT CĂNG THẲNG QUA CÁC BIỂU HIỆN SAU

 Ở mỗi người, tình trạng căng thẳng kéo dài có thể xuất hiện và bộc phát bởi những triệu chứng khác nhau. Nhưng có những điểm chung cơ bản giúp bạn dễ dàng nhận thấy bản thân đang thực sự mắc phải tình trạng này.

 ➡ Tinh thần không thoải mái, thường xuyên cảm thấy phiền bởi những điều nhỏ nhặt.

➡ Mất hứng thú với những sở thích và hoạt động hàng ngày.

➡ Lâm vào tình trạng lười nhác, không có chí tiến thủ, muốn buông xuôi mọi thứ.

➡ Thường xuyên mất ngủ, tư duy và phản ứng chậm chạp.

➡ Đau đầu, không tập trung, mệt mỏi.

➡ Bạn còn có xu hướng thích ở một mình, không thích tiếp xúc với người khác.

 Hãy gọi ngay cho PyLoRa theo số 0909 105 417 – 0962 158 661 để được tư vấn về bệnh

 STRESS TẤN CÔNG CƠ THỂ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

 Stress là một phần của cuộc sống hiện đại: Áp lực từ công việc, gia đình, đường phố tấp nập và bạn gần như chạy đua với thời gian mà vẫn không giải quyết hết tất cả mọi chuyện khiến bạn lâm vào tình cảnh Stress. Điều này khiến bạn luôn trong tình trạng lo lắng và mất ngủ triền miên.

 Stress là một trạng thái bình thường của não bộ. Nếu bạn bị Stress không quá nhiều thì điều này lại còn có lợi cho bạn, giúp kích thích thần kinh và đẩy nhanh hiệu suất trong công việc của bạn. Tuy nhiên, việc gặp phải Stress quá nhiều sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng mất kiểm soát bản thân, mệt mỏi và không còn chống lại được mọi tác động từ bên ngoài.

 Khi cơ thể gặp phải Stress sẽ làm cho tuyến thượng thận sản sinh ra 3 loại Hormone căng thẳng là Cortisol, E-pi-ne-frine và Nor-e-pi-ne-frine. Những Hormone này theo máu chảy đi khắp cơ thể.

 Hormone Cortisol gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và vỏ não. Hormone thông báo với bạn rằng bạn đang gặp phải mệt mỏi. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người bệnh Stress không thể giải tỏa được áp lực của bản thân và lâm vào trầm cảm. Khi loại Hormone này không bị mất đi thì tình trạng căng thẳng này sẽ còn theo bạn trong thời gian dài. Loại Hormone này có thể giết chết, làm teo và ngừng sản sinh các Neurone ở hồi hải mã (Hippocampus) – một bộ phận quan trọng ở não bộ.

 Căng thẳng quá mức sẽ tàn phá bộ não của bạn, Cortisol tăng cao sẽ làm giảm kích thước não bộ do bị mất các liên kết giữa các tế bào thần kinh, gây chết đi tế bào và làm teo vỏ não trước trán. Điều này ảnh hưởng đến việc bất đồng cảm xúc và điều khiển hành vi. Tệ hơn nữa các Hormone gây ra Stress sẽ ảnh hưởng đến hạch hạnh nhân ở não. Hạch hạnh nhân có chức năng lưu giữ ký ức và quyết định các cảm xúc mạnh.

 E-pi-ne-frine và Nor-e-pi-ne-frine khiến tim bạn đập nhanh hơn, gây ra các cảm giác hồi hộp, đánh trống lồng ngực khi gặp phải căng thẳng, áp lực.

 Tình trạng căng thẳng kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ mà tình trạng này còn khiến những bộ phận khác có chuyển biến xấu hơn.

 BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM NẾU CĂNG THẲNG KÉO DÀI

 Bệnh thần kinh: Mất ngủ, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn phiền, lo âu, hay cáu gắt, lãng trí… Bị nặng hơn có thể dẫn đến chứng bệnh trầm cảm (mất năng lực làm việc, không hạnh phúc, thậm chí tự tử…)

 Bệnh tim mạch: Tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, loạn nhịp tim, hồi hộp…

 Ảnh hưởng đến da: Stress làm da xuất hiện nhiều dấu hiệu xấu như mụn sưng tấy đỏ, gây ngứa trên cơ thể (bị mẩn ngứa, phát ban, vẩy nến…)

 Ảnh hưởng đến tiêu hóa: Như viêm loét dạ dày – tá tràng, chảy máu tiêu hóa, thủng bao tử, tiêu chảy, khô miệng, chán ăn, ăn không tiêu, hơi thở có mùi khó chịu, rối loạn chức năng đại tràng…

 Bệnh phụ khoa: Như rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết…

 Bệnh về khớp: Như cứng cơ, đau lưng, đau khớp, cảm giác kiến bò trên các ngón tay, chuột rút, run rẩy…

 Béo phì: Tình trạng Stress khiến quá trình trao đổi chất chậm lại ở những phụ nữ dùng nhiều chất béo, thường gặp ở độ tuổi trên 50, mức độ Hormone I-su-lin cao hơn trong máu, góp phần tích tụ mỡ.

 Anh Vũ (45 tuổi, Lâm Đồng) luôn trong tình trạng căng thẳng kéo dài. Nhiều lúc Anh cảm thấy suy sụp vì bản thân mình không đủ sức để đối mặt với vô vàng áp lực hàng ngày.

 Bạn và nhiều người đang điều trị cũng đã dùng qua nhiều loại thuốc Tây, thuốc bắc và có những băn khoăn trước rất nhiều phương pháp. Vậy phương pháp nào mới thật sự mang lại hiệu quả cho bạn. Bạn đang tự hỏi:

 ➡ Điều trị bằng thuốc Tây có tác dụng tốt và lâu dài không?

➡ Trước những tác dụng phụ cũng như sự ảnh hưởng rất lớn đến gan, thận và thần kinh thì thuốc Tây liệu có đáng sử dụng?

➡ Nếu ngưng dùng loại thuốc đó có gây ra ảnh hưởng gì không?

➡ Tình trạng này có tiếp tục xảy ra nếu ngưng sử dụng sản phẩm?

➡ Bạn sợ thuốc Bắc không đảm bảo an toàn và chất lượng, phiền hà mỗi khi sử dụng.

 MỤC TIÊU KHI ĐIỀU TRỊ CĂNG THẲNG

 Căng thẳng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Để điều trị dứt điểm căng thẳng thần kinh phải hướng đến những mục tiêu sau:

  Hãy gọi ngay cho PyLoRa theo số 0909 105 417 – 0962 158 661 để được tư vấn về bệnh

  Thật sự khó khăn và nan giải. Mong muốn tìm cho mình sức khỏe và hạnh phúc nhưng đâu mới là giải pháp an toàn, hiệu quả? Bạn có biết tại sao ở nhiều nước khác, con người luôn vui vẻ và lao động không ngừng nghỉ. Tất cả họ đều có chung một bí quyết trong việc bảo vệ sức khỏe và tâm trạng của bản thân.

 Và tôi đã mang bí quyết đến cho bạn. Đó chính là Bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS GỒM SERENITY FORMULA và PHARMA GABA – giúp giải tỏa căng thẳng thần kinh, điều hòa tâm trạng, tăng khả năng lưu thông máu não và giúp cơ thể bạn luôn trong tình trạng khỏe mạnh để luôn sẵn sàng đối mặt với những áp lực hàng ngày.

Hãy gọi ngay cho PyLoRa theo số 0909 105 417 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Chia sẻ của Chị Thúy Oanh (33 tuổi, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) sau 2 tháng điều trị căng thẳng với bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS từ Mỹ.

 Tôi biết bạn còn nhiều thắc mắc muốn hỏi. Tôi sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi của bạn và khiến bạn hoàn toàn tin tưởng vào bộ đôi thảo dược tuyệt vời đến từ Mỹ này.

 1. Bạn lo lắng liệu bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS có phù hợp với SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH?

 Bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS hoàn toàn thích hợp với tất cả người bệnh đang ở trong tình trạng mắc phải CĂNG THẲNG, SUY NHƯỢC THẦN KINH, RỐI LOẠN LO ÂU và chắc chắn là nó sẽ phù hợp với mọi người bệnh.

 2. Sử dụng bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS – Serenity Formula và Pharma Gaba trong bao lâu thì hiệu quả?

 Nếu kiên trì sử dụng tình trạng căng thẳng mỗi ngày của bạn sẽ không còn quay lại sau 1 liệu trình. Tuy bộ đôi Thảo dược PYLOSTRESS không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 Ở những người đã kéo dài tình trạng này trong nhiều năm liền, bạn cần dùng tối thiểu là 2 liệu trình. Thảo dược sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái vui khỏe, đạt được hiệu suất cao trong công việc và sẵn sàng đối mặt, giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

 3. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây khi sử dụng sản phẩm không?

 Không cần sử dụng thêm thuốc Tây, sản phẩm sẽ cung cấp dưỡng chất tự nhiên cần thiết đẩy lùi căng thẳng, suy nhược thần kinh.

 4. Sử dụng sản phẩm này có ảnh hưởng gì không?

 Chúng tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng sản phẩm vì sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

 5. Trong quá trình sử dụng thuốc có cần kiêng ăn uống gì không?

6. Các phương pháp giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị căng thẳng.

 NGUỒN GỐC BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOSTRESS

 Bộ đôi thảo dược được bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 1000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

 

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

 Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 Các bác sĩ là người hướng dẫn và chẩn đoán bệnh nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe cho chính những người thân yêu của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy nhanh chóng để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 105 417 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe này nhé!

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐIỀU TRỊ

 

Hãy cùng PyLoRa lắng nghe chia sẻ từ Anh Minh Hoàng (45 tuổi, Thành Phố Hồ Chí Minh) về quá trình điều trị căn bệnh căng thẳng cũng như hiệu quả sau phác đồ sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoStress từ Mỹ.

 

Phản hồi từ Anh Vũ, 26 tuổi, Cà Mau về bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS từ Mỹ

Cảm nhận của Anh Quyền, 25 tuổi, Hồ Chí Minh về bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS điều trị căng thẳng từ Mỹ Serenity Formula và Pharma Gaba.

 Gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 105 417 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi tuyệt vời này nhé!

 PYLORA CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang đến giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được:

 ➡ Tư vấn chu đáo và hoàn toàn miễn phí

➡ Được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

➡ Được giao sản phẩm đến tận tay và thời gian giao nhận được thông báo chi tiết đến bạn.

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CĂNG THẲNG HIỆN NAY

 Hiện nay thuốc Tây vẫn được bác sĩ kê đơn hàng ngày cho người mắc bệnh căng thẳng kéo dài. Các loại thuốc này thường giúp giảm triệu chứng của bệnh, bớt đau đầu, tuy nhiên chỉ có thể cải thiện sau thời gian dùng thuốc từ 3 đến 6 tháng mà thôi. Không những thế, thuốc tây còn gây những tác dụng phụ như tụt huyết áp, choáng váng, buồn nôn và làm gan của bạn suy giảm chức năng đào thải chất độc.

  Bạn sử dụng thuốc Tây 1 năm, 2 năm rồi 10 năm dẫn đến nghiện thuốc, tốn kém tiền bạc mà bệnh không chữa tới đâu.

 ➡ ⏩ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG chỉ là một dạng dinh dưỡng có tác dụng tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ gây bệnh, hỗ trợ điều trị chứ không thực sự đem lại hiệu quả chữa bệnh vì không tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây căng thẳng.

 ➡ ⏩ THUỐC NAM, THUỐC BẮC được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình điều chế còn sơ sài, không loại bỏ được tạp chất không phát huy được công dụng của thảo dược mà còn gây ra ảnh hưởng cơ thể.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính và độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

 Như vậy các thuốc giải tỏa căng thẳng hiện tại chỉ có tác dụng giảm đau đầu, giúp an thần, dễ ngủ. Tuy nhiên nếu tình trạng căng thẳng vẫn còn kéo dài và mỗi ngày bạn mang theo tâm thái lo âu, mệt mỏi để giải quyết vấn đề thì bệnh có nhiều lí do để tái phát. Đây chỉ là giải pháp tạm thời cho bạn. Xuất phát từ những mối nguy hiểm đối với sức khỏe khi dùng thuốc, bộ đôi thảo dược PYLOSTRESS ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề này.

 Thảo dược PYLOSTRESS là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn việc loại bỏ tình trạng căng thẳng kéo dài, giúp ổn định cảm xúc, tinh thần và não bộ luôn tỉnh táo, phấn chấn.

 Bộ đôi PYLOSTRESS có tác dụng giúp bạn có tinh thần thoải mái, không còn đau đầu, cảm xúc ổn định. Qua đó giúp bạn yên tâm về sức khỏe của mình, không còn tình trạng căng thẳng kéo dài trong mọi trường hợp.

 Gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 105 417 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi tuyệt vời này nhé!

 

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng
3/ Khách hàng đánh giá

Bạn hãy lưu số điện thoại 0909 105 417 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho PyLoRa để giải quyết bệnh căng thẳng kéo dài của bạn nhé!

 PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

➡️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

Xin hãy chia sẻ cho chúng tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn:

 Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-27%
-27%
2,370,000
-26%
4,160,000
-21%
-14%
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com