9 cách từ chối khi bạn trai đòi hỏi quan hệ tình dục

Chia sẻ

9 cách từ chối khi bạn trai đòi hỏi quan hệ tình dục

9 cách từ chối khi bạn trai đòi hỏi quan hệ tình dục

Bạn có thể áp dụng các cách từ chối khi bạn trai yêu cầu quan hệ tình dục vì bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho trải nghiệm gần gũi thể xác.

Một số phụ nữ lo lắng rằng họ sẽ làm tổn thương đối tác của mình khi từ chối quan hệ tình dục. Làm thế nào để nói không khi bạn chưa sẵn sàng?

Cùng thử áp dụng một số cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ nhé!

1. Ôi sắp đến ngày đèn đỏ rồi!

ngày đèn đỏ

Anh ấy có thể nghĩ, “Nếu cô ấy quan hệ vào lúc đèn đỏ, hẳn là… điều đó thật kinh khủng, phải không?”

Hầu hết các chàng sẽ cảm thấy hơi bối rối khi nhận được câu trả lời này. Đây là cách đơn giản nhất để nói không khi bạn trai của bạn yêu cầu quan hệ tình dục lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng câu trả lời này quá nhiều lần, anh ấy sẽ nghi ngờ bạn!

Bạn có thể giải thích cho người yêu của mình về nguy cơ lây nhiễm khi quan hệ tình dục vào những ngày đèn đỏ. Thậm chí, nguy cơ mang thai ngoài ý muốn vẫn xuất hiện nếu cả hai quên dùng … bao cao su.

2. Hôm nay tôi không có tâm trạng…

Cách từ chối khi bạn trai yêu cầu quan hệ tình dục

Anh ấy có thể đang nghĩ, “Cô ấy chắc hẳn đã không vui, và tôi cũng mất hứng thú!”

Mặc dù đàn ông có nhu cầu bản năng về tình dục nhưng họ cũng rất quan tâm đến “cảm hứng” của người tình. Nếu bạn không có hứng thú với chuyện chăn gối, họ sẽ miễn cưỡng chấp nhận lời từ chối. Đây là câu trả lời thích hợp cho những anh chàng tôn trọng cảm xúc của bạn gái. Đối với những anh chàng có cái tôi cao, họ có thể cảm thấy hơi “tự ái”.

Một trong những điều bạn không nên làm đối với người đàn ông mình yêu là thái độ phục tùng vô điều kiện. Bạn sẽ mất cả tự do và sức hấp dẫn của mình!

3. Tôi có thể hẹn vào một ngày khác được không?

gặp bạn hôm khác

Anh ta có thể nghĩ, “Ngày khác? Điều đó có nghĩa là hôm nay tôi phải… cố gắng! ”

Câu trả lời bị trì hoãn không chỉ khiến các chàng trai mất hứng mà còn gợi lên cảm giác thích thú. Thay vì từ chối thẳng thừng, bạn đã cho anh ấy cơ hội chờ đợi. Đây là cách từ chối khi bạn trai đòi quan hệ mà bạn có thể áp dụng nếu đã có ý định ân ái vào một ngày không xa. Và nếu không thì sao? Anh ấy sẽ tự hiểu rằng “ngày kia” có nghĩa là… “không bao giờ”.

Khi chàng có dấu hiệu ham muốn đàn ông, bạn có thể tế nhị chuyển hướng bằng cách rủ rê việc vặt, rủ đi chơi, cùng nhau giải quyết những vấn đề khó khăn …

4. Tôi chưa sẵn sàng cho nó

chưa sẵn sàng cho điều đó

Anh ấy có thể đang nghĩ, “Có phải cô ấy quá rụt rè, bảo thủ hay không yêu mình?”

Khi một chàng trai nghe câu trả lời này lần đầu tiên, anh ta thường thấy cô gái không thể cưỡng lại được. Bản năng của đàn ông là muốn chinh phục, vì vậy phụ nữ càng khó gần thì cô ấy càng bị hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu đã hẹn hò hơn một năm mà bạn vẫn chưa “sẵn sàng” thì chắc chắn anh ấy sẽ nghi ngờ tình cảm của người yêu bạn.

Đối với nhiều cô gái, trải nghiệm quan hệ tình dục đầu tiên có thể hơi đáng sợ. Nếu bạn có ý kiến ​​không quan hệ tình dục trước hôn nhân thì bạn cũng nên nói rõ với người yêu.

5. Tôi không cảm thấy khỏe

Tôi cảm thấy không khỏe

Anh ấy có thể đang nghĩ, “Thật tiếc, tôi phải theo dõi cô ấy cho đến khi cô ấy khỏe lại để yêu cầu điều này…

Nếu áp dụng cách từ chối này khi bạn trai đòi quan hệ, bạn nên biểu hiện một số dấu hiệu “không khỏe” như đau đầu, chóng mặt, đau bụng… Người yêu bạn thật lòng sẽ tạm gác nhu cầu của mình sang một bên. bên cạnh chăm sóc bạn tận tình. Người yêu có tính cách ích kỷ sẽ tỏ ra không hài lòng và thờ ơ với bạn.

Bạn có nguy cơ bị đau sau khi quan hệ nếu sức khỏe không tốt. Tốt nhất bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi để nhanh chóng hồi phục.

6. Tôi chưa từng quan hệ tình dục bao giờ …

Cách từ chối khi bạn trai yêu cầu quan hệ tình dục

Anh ấy có thể đang nghĩ, “Nếu tôi là người đầu tiên của cô ấy, tôi sẽ tự hào!”

Có một điều mâu thuẫn kỳ lạ trong suy nghĩ của đàn ông là dù muốn quan hệ ngay và luôn nhưng họ vẫn có xu hướng thích là “lần đầu tiên”. Những cô gái trong sáng vẫn có sức hút đặc biệt dù phải chờ đợi lâu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng có kinh nghiệm tình dục trước đây thì đây là một lời nói dối khó chấp nhận của đàn ông.

Cách từ chối khi người yêu ngỏ lời quan hệ cần sự tế nhị nhưng cũng cần sự chân thành. Để lần đầu tiên trải nghiệm tình dục một cách trọn vẹn, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý ngay từ khi mới hẹn hò.

7. Sáng mai tôi phải dậy sớm

dậy sớm vào sáng mai

Anh ấy có thể đang nghĩ, “Mình đang ở đâu trong trái tim cô gái bận rộn này?

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để nói không với các chàng trai. Hầu hết đàn ông đều tôn trọng người phụ nữ hiện đại, có sự nghiệp vững vàng. Nếu bạn đang bận rộn với đam mê của mình, anh ấy sẽ muốn được ưu tiên hơn nữa!

Một trong những mẫu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục là phụ nữ có đam mê riêng và luôn nỗ lực để đạt được ước mơ của mình.

8. Tôi đang… rụng trứng nên rất dễ có thai

dấu hiệu rụng trứng

Anh ấy có thể đang nghĩ, “Ừm… mình cũng chưa sẵn sàng làm cha!”

Nam giới đang trong giai đoạn hẹn hò thường ngại nói về khả năng có thai ngoài ý muốn. Nếu cả hai người đều không có kế hoạch tổ chức đám cưới, đây sẽ là một câu trả lời thuyết phục. Mặc dù hai bạn có thể dùng bao cao su để tránh thai nhưng ngày trứng rụng vẫn làm tăng khả năng có con.

Nhiều người sử dụng phương pháp phóng noãn để tránh thai, tuy nhiên phương pháp tự nhiên này có thể không hiệu quả lắm và không giúp ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

9. Tôi muốn lưu nó cho “những dịp đặc biệt”

ngày sinh nhật

Anh ấy có thể đang nghĩ, “Mình có nên nói ngày mai là sinh nhật của mình không?”

Việc từ chối này không chỉ tránh làm tổn thương anh ấy mà còn tạo cảm giác hồi hộp và phấn khích. Khi bạn muốn tiết kiệm tình dục cho một “dịp đặc biệt”, tâm trí của một chàng trai có thể nghĩ ra sự kiện gần đây nhất. Bạn có thể chọn ngày lễ tình nhân, ngày đăng ký kết hôn, ngày trăng mật …

Nếu bạn không muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân, hãy nói rõ với anh ấy rằng lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục là vào đêm tân hôn. Đây là “dịp đặc biệt” phù hợp với những cô gái truyền thống.

Tình dục có thể là một trải nghiệm thiêng liêng trong tình yêu đối với phụ nữ nhưng cũng bình thường như một nhu cầu bản năng của đàn ông. Cho dù bạn chọn cách từ chối nào, nếu anh ấy vẫn không nản lòng, điều đó cho thấy tình yêu của anh ấy lớn hơn bản năng tình dục. Tình yêu thì cần tình dục để trọn vẹn hơn, nhưng tình dục mà không có tình yêu thì sẽ khó đơm hoa kết trái. Do đó, hãy lắng nghe trái tim và khối óc của mình để chọn thời điểm thực hiện nhé!

Các bài viết của PyloStress chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị bệnh.

Nói “không” với tình dục
https://www.plannedparenthood.org/learn/teens/relationships/all-about-communication/saying-no-sex
Ngày truy cập: 11.06.2020

Các xu hướng phản trực giác về mối liên hệ giữa tình dục trước khi sinh và sự ổn định trong hôn nhân
https://ifstudies.org/blog/counterintuitive-trends-in-the-link-between-premarital-sex-and-marital-stability
Ngày truy cập: 11.06.2020

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 105 417
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm: Quét Sạch Căng Thẳng Lo Âu Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoStress Từ Mỹ

 Nguồn: PyLoStress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *