5 dấu hiệu phụ nữ nghiện sex mà đàn ông nên biết

Chia sẻ

5 dấu hiệu phụ nữ nghiện sex mà đàn ông nên biết

5 dấu hiệu phụ nữ nghiện sex mà đàn ông nên biết

Phụ nữ nghiện sex thường có ham muốn quan hệ với tần suất rất cao và không thể kiểm soát được nhu cầu của mình. Nam giới nên nhận biết sớm dấu hiệu nghiện sex của phụ nữ để có cái nhìn đúng đắn và động viên cô ấy điều trị bệnh.

Ham muốn tình dục cao của phụ nữ có thể là do cô ấy gặp một trong những nguyên nhân nghiện sex sau:

Bị căng thẳng, lo lắng Do ảnh hưởng của não Có bất thường về sinh hóa Có dấu hiệu trầm cảm nên muốn quan hệ để vui vẻ hơn Phải lớn lên trong môi trường có bố mẹ nghiện rượu, bia, ma túy… Thiếu giáo dục giới tính kỹ lưỡng dẫn đến tự học dẫn đến có biểu hiện nghiện sex. Có vấn đề về tình cảm và tâm lý do tổn thương tình dục trong quá khứ chẳng hạn như hiếp dâm.

Nếu nam giới thấy nàng ham muốn và tần suất tình dục không bình thường, hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết phụ nữ nghiện sex dưới đây để động viên điều trị bệnh.

1. Cô ấy chỉ nghĩ về tình dục

Phụ nữ nghiện sex thường từ bỏ những thói quen mà cô ấy từng thích và chỉ muốn dành thời gian cho bạn.

Nếu như trước đây bạn thấy nàng có những thói quen riêng như xem tivi, mua sắm, làm đẹp thì giờ đây, những thói quen đó đã nhường chỗ cho những ham muốn tình dục của nàng. Cô ấy thậm chí không quan tâm đến công việc và chỉ muốn tận hưởng những giây phút bên bạn.

Nếu hai bạn đang hẹn hò mà cô ấy có dấu hiệu nghiện người yêu và sẵn sàng quan hệ với bạn bất cứ lúc nào thì sức khỏe của cả hai sẽ bị ảnh hưởng. Bạn cần giúp cô ấy điều chỉnh lại đời sống tình dục để không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Hơn nữa, quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng có thể gây ra vấn đề nếu hai bạn không có tình cảm với nhau.

2. Phụ nữ nghiện tình dục hoặc kích động tình dục

phụ nữ nghiện tình dục hoặc khơi dậy tình dục

Dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ nghiện tình dục là cô ấy sẽ bắt đầu quan hệ tình dục khi ở bên bạn. Thay vì dành thời gian chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, cô ấy thường hỏi bạn về những vấn đề giới tính như “cảm giác khi quan hệ với em như thế nào?”, “Em có muốn làm như vậy không?” Em sẽ quay lại với anh chứ? ”,“ Em muốn thăng hoa như ngày hôm qua ”…

Cô ấy cũng chỉ thích gửi những tin nhắn sex để kích thích ham muốn của cả hai. Khi ở bên bạn, cô ấy thường vuốt ve cơ thể bạn và thường rủ bạn xem phim sex cùng cô ấy để kích thích tình dục và có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Hành động vuốt ve, gửi tin nhắn sex, hỏi han cảm xúc của nhau khi quan hệ tình dục là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu những điều này diễn ra một cách thường xuyên, đây có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang nghiện sex.

3. Cô ấy khó chịu khi bạn không nỗ lực hết mình

Ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ tăng lên khi chuẩn bị đến kỳ kinh nguyệt hoặc trong thời kỳ rụng trứng. Tuy nhiên, ngày nào cô ấy cũng muốn bạn thỏa mãn nhu cầu thì cô ấy có nguy cơ cao mắc chứng nghiện sex.

Cô ấy có thể muốn bạn kéo dài màn dạo đầu trước khi quan hệ hoặc thường xuyên muốn quan hệ với bạn vài lần trong đêm. Nếu bạn không thể thỏa mãn cô ấy hoặc bạn không muốn làm tình với cô ấy vào ngày hôm đó, cô ấy có thể tỏ ra khó chịu hoặc bực bội.

Phụ nữ nghiện tình dục dễ bị trầm cảm hoặc các vấn đề tâm lý khác. Một mặt, cô ấy buồn vì cảm thấy mình không giống những người phụ nữ khác, mặt khác, cô ấy luôn cảm thấy nhu cầu của mình không được thỏa mãn và mặc cảm với người bạn đời của mình.

Khi thấy vợ có nhu cầu tình dục cao, bạn nên hiểu, thông cảm và tâm sự với cô ấy, giúp cô ấy vượt qua những lúc khó khăn.

4. Cô ấy thường thủ dâm khi ở một mình

Phụ nữ nghiện sex thường xuyên thủ dâm

Một dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ hứng thú với tình dục là khi cô ấy thường xuyên thủ dâm khi không có bạn. Thậm chí, cô thường xuyên phải thủ dâm khi mang thai. Tác hại của việc thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai, gây nghiện và khiến chị em bỏ lỡ các mối quan hệ xung quanh cũng như cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể giúp cô ấy vượt qua thủ dâm bằng cách khuyến khích cô ấy tập thể dục, giữ bản thân bận rộn với công việc hoặc tham gia các hoạt động giải trí khác. Tốt hơn hết cô nên hạn chế thời gian ở một mình để không nghĩ đến việc thủ dâm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 7 cách giúp cai thủ dâm hiệu quả

5. Phụ nữ nghiện tình dục hoặc đòi hỏi quan hệ tình dục

Cô ấy thường xuyên đòi quan hệ với bạn là minh chứng rõ ràng nhất cho những dấu hiệu của một người phụ nữ nghiện sex. Cô ấy thường bắt bạn phải xem phim sex để học những tư thế quan hệ tình dục mới, từ đó giúp cô ấy tìm được cảm giác mới. Cô ấy thậm chí còn ép bạn quan hệ tình dục nhiều lần khi ở bên nhau.

Nếu bạn không thể đáp ứng nhu cầu của cô ấy, thì cô ấy có nguy cơ cao phải tìm một đối tác mới để thỏa mãn nhu cầu của mình. Từ đó, cô ấy sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, HIV / AIDS… Thực tế có thể cô ấy đến với bạn vì yêu bạn nhưng nhu cầu tình dục vẫn là yếu tố quyết định. Cô ấy cũng có thể phạm tội như hiếp dâm, loạn luân, ấu dâm hoặc lạm dụng tình dục trẻ em.

Sức khỏe tâm thần của phụ nữ nghiện sex thường xấu đi theo thời gian nếu không được điều trị. Nếu bạn thực sự yêu cô ấy, thì hãy cùng cô ấy đi tìm bác sĩ để điều trị. Đây là phương pháp điều trị mà bạn nên cân nhắc sau khi đã thử các phương pháp khác mà cô ấy vẫn không cải thiện được triệu chứng nghiện sex của mình.

Nghiện tình dục nữ là một tình trạng bệnh lý khá nghiêm trọng cần được điều trị. Bạn nên động viên và đồng hành cùng bạn đời để giúp cô ấy thêm tự tin trong việc điều trị. Bác sĩ sau khi biết chính xác nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp chị thực hiện các phương pháp điều trị phù hợp để đời sống tình dục của cả hai trở lại bình thường.

Hoa Vu PyloStress

Các bài viết của PyloStress chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị bệnh.

5 Dấu hiệu Nghiện Tình dục
https://www.everydayhealth.com/adearch/signs-of-sex-adearch.aspx
Ngày truy cập: 31 tháng 12, 2019

Nghiện Tình dục
https://www.healthline.com/health/adearch/sex
Ngày truy cập: 31 tháng 12, 2019

11 dấu hiệu cho thấy ham muốn tình dục cao của bạn có thể là không lành mạnh & dấu hiệu nghiện tình dục
https://www.bustle.com/p/11-signs-your-high-sex-drive-might-be-unhealthy-a-sign-of-sex-adaries-51959
Ngày truy cập: 31 tháng 12, 2019

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 105 417
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm: Quét Sạch Căng Thẳng Lo Âu Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoStress Từ Mỹ

 Nguồn: PyLoStress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *