5 câu nói để khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn

Chia sẻ

5 câu nói để khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn

5 câu nói để khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn

Bạn có thể mong đợi người yêu nói những lời ngọt ngào để chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho bạn mà không biết rằng anh ấy cũng muốn nghe những điều tương tự. Vậy bạn nên nói gì để anh ấy yêu bạn hơn?

Người ta vẫn bảo nhau rằng “trai yêu bằng mắt, gái yêu bằng tai”. Thực tế, đàn ông cũng rất thích nghe những lời động viên, yêu thương từ bạn gái để cảm nhận tình yêu một cách rõ ràng hơn. Đàn ông suy cho cùng vẫn thích những lời ngọt ngào như rót mật vào tai.

Nếu bạn khéo léo thể hiện tình cảm của mình với chàng bằng lời nói thì đây sẽ là điểm cộng khiến chàng yêu bạn nhiều hơn đấy! NSHãy thử một trong những cách dưới đây để “hâm nóng tình cảm” với chàng.

1. “Chỉ cần anh có em bên cạnh, mọi chuyện sẽ tốt đẹp”

Ngay sau khi bạn nói điều này với đối tác của mình, anh ấy sẽ cảm thấy anh ấy quan trọng với bạn như thế nào. Anh ấy là bờ vai, điểm tựa vững chắc cho bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống, nhất là khi bạn vấp ngã hay gặp khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, anh nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn mối quan hệ tình cảm này.

Đôi khi vì yêu bạn, anh ấy sẽ luôn muốn chăm sóc bạn và muốn là người gánh vác mọi trách nhiệm khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng nên là chỗ dựa vững chắc cho anh ấy trước mọi áp lực của cuộc sống để anh ấy có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

2. “Tôi thích cách bạn giúp đỡ người khác”

làm cho anh ấy yêu bạn nhiều hơn

Khi yêu một chàng trai, các cô gái thường chỉ quan tâm đến mỗi người bạn đời của mình. Nếu là một người phụ nữ thông minh, bạn sẽ để ý đến từng cử chỉ, hành vi của chàng trai xung quanh để cảm nhận được tính cách của anh ấy.

Ví dụ, khi hai bạn hẹn hò ăn tối ở nhà hàng, bạn quan sát thấy anh ấy giúp đỡ và rất tốt với người phục vụ khi thấy họ hơi vụng về. Sau buổi hẹn hò đó, bạn khen anh ấy bằng cách nói: “Em thích cách anh giúp đỡ nhân viên phục vụ trước đó”. Khi đó, anh ấy sẽ cảm thấy rất tự hào khi nghe bạn nói điều này.

Bạn không nên mong đợi đối tác của mình làm tất cả những điều khiến bạn tự hào về anh ấy. Đàn ông sẽ không thấy thoải mái khi bị bạn kiểm soát. Bạn để anh ấy là chính mình trong mọi tình huống để anh ấy tự tin, thoải mái thể hiện mình.

3. “Theo đuổi đam mê của bạn”

Thực tế, sự nghiệp là một trong những khía cạnh quan trọng để khẳng định vị thế của một người đàn ông trong xã hội. Điển hình là ngay từ khi còn nhỏ, anh đã được dạy để trở thành một người đàn ông thực thụ. Một người đàn ông thực sự phải theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân và theo đuổi đam mê của chính mình là điều anh ấy mong muốn. Vì vậy, khi bạn nói với anh ấy rằng “Hãy theo đuổi đam mê của anh”, bạn đã ghi thêm một điểm cộng trong lòng anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy tin tưởng bạn hơn trong mọi tâm sự, chia sẻ giữa hai người.

Để cuộc trò chuyện giữa hai người thoải mái và gần gũi hơn, bạn có thể tâm lý trao đổi với anh ấy về những đam mê cũng như nghề nghiệp mà anh ấy đang theo đuổi. Bạn có thể cho anh ấy những suy nghĩ hoặc lời nói để khuyến khích anh ấy thành công trong công việc. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp bạn giữ lửa tình yêu sau hôn nhân.

Nếu anh ấy gặp thất bại trong công việc, bạn cũng đừng vội trách anh ấy không có tài vì điều đó sẽ khiến anh ấy thêm áp lực và không còn ý chí phấn đấu. Thay vào đó, động viên anh ấy đứng dậy và làm lại từ đầu sẽ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn vì bạn đã có những khoảng thời gian khó khăn.

4. “Cảm ơn bạn đã yêu tôi”

làm cho anh ấy yêu bạn nhiều hơn

“Cảm ơn vì đã yêu anh” là câu nói dễ nói nếu bạn thực sự yêu anh ấy. Bạn cảm thấy may mắn và biết ơn biết bao khi có anh ấy ở bên.

Ở bên người ấy, bạn không còn e ngại điều gì nữa vì đã có người luôn sẵn sàng bảo vệ bạn khi bạn cảm nhận được những dấu hiệu cho thấy người ấy yêu bạn. Vì vậy, hãy chia sẻ những suy nghĩ thật lòng của bạn với anh ấy để anh ấy biết rằng anh ấy giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim bạn nhé!

Những lời nói ngọt ngào từ tận đáy lòng thậm chí sẽ giúp tình yêu giữa hai người càng thêm nồng nàn. Anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc vì tình cảm chân thành của bạn dành cho anh ấy và khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

5. “Tôi yêu cha mẹ của bạn nhiều như của tôi”

Một khi bạn thổ lộ với chàng trai bên cạnh rằng “Em yêu bố mẹ anh nhiều như của anh” là dấu hiệu cho anh ấy biết rằng bạn yêu anh ấy. Vì vậy, bạn cũng muốn dành tình yêu thương thực sự cho bố mẹ anh ấy như chính bố mẹ của mình.

Nhiều chàng trai thường phải rất mệt mỏi khi đứng giữa “bố mẹ chồng mày” hay gặp áp lực khi thực hiện màn phân xử giữa “mẹ chồng – con dâu”. Vì vậy, anh ấy sẽ rất biết ơn nếu bạn hiểu anh ấy và yêu thương cha mẹ anh ấy như ruột thịt của bạn.

Phụ nữ khi yêu thật lòng thường mong anh ấy dành toàn bộ thời gian cho cô ấy và yêu cầu anh ấy đặt mình trở thành ưu tiên trong cuộc sống của anh ấy. Tuy nhiên, bạn có thể khiến anh ấy rời xa mình hơn nếu bạn có xu hướng kiểm soát vì đàn ông và phụ nữ khác nhau khi yêu.

Bản tính thực dụng của đàn ông khiến anh ấy không thể tập trung hết thời gian cho bạn mà còn đầu tư cho sự nghiệp và nhiều mối quan hệ khác. Anh ấy cũng có những kế hoạch cho tương lai của cả hai người và những mối quan tâm xung quanh cuộc sống để chăm sóc. Nếu bạn biết cách thể hiện sự thấu hiểu của anh ấy bằng những lời nói ngọt ngào, bạn sẽ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày!

Hoa Vu PyloStress

Các bài viết của PyloStress chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị bệnh.

4 cách để giúp đối tác của bạn sống khỏe mạnh hơn — Không cần bắt đầu chiến đấu
https://www.healthline.com/health-news/4-ways-to-encourage-your-partner-to-live-healthy-060714#1
Ngày truy cập: 12 tháng 9, 2019

4 cách tinh tế để cảm thấy được kết nối nhiều hơn ngay lập tức với đối tác của bạn
https://www.womenshealthmag.com/relationships/a19992612/how-to-connect-to-your-partner/
Ngày truy cập: 9/9/2019

4 từ mà đàn ông muốn nghe từ phụ nữ
https://www.huffpost.com/entry/dating-osystem-50_b_4658957
Ngày truy cập: 12 tháng 9, 2019

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 105 417
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm: Quét Sạch Căng Thẳng Lo Âu Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoStress Từ Mỹ

 Nguồn: PyLoStress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *